Chuyên sửa chữa cầu nâng xếp - Sửa cầu nâng xếp ô tô

Chuyên sửa chữa cầu nâng xếp - Sửa cầu nâng xếp ô tô

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1. Sửa chữa cầu nâng xếp 3.5 tấn nâng hạ ô tô du lịch.

Cầu nâng xếp hay còn gọi là cầu nâng cắt kéo, tên tiếng anh là Scissor lift hoặc Double Scissor lift - chúng có tác dụng trong việc nâng hạ xe ô tô khi bảo dưỡng sửa chữa tại garage và đại lý ô tô. Cầu nâng xếp có kết cấu kiểu chữ X với 1 chữ X hoặc 2 chữ X chồng lên nhau giúp tăng chiều cao nâng xe khi sửa chữa.

Cầu nâng xếp được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong garage ô tô hiện nay, là thiết bị sửa chữa ô tô không thể thiếu khi bảo dưỡng nhanh phương tiện ô tô hiện đại. 

Tính tiện ích cho Xe ô tô đi vào nâng lên và hạ xuống cho xe ra dễ dàng, tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau khi sửa xe ô tô như:

 • Thay dầu nhớt theo chu kỳ thời gian bảo dưỡng
 • Thay lọc dầu
 • Thay và bảo dưỡng hệ thống khung gầm
 • Bảo dưỡng hệ thống phanh 
 • Kiểm tra toàn bộ kết cấu khung gầm.

2. Những hư hỏng phổ biến trên cầu nâng xếp hiện nay:

Cầu nâng xếp rất ít hư hỏng vì thiết kế tốt, an toàn, kết cấu vững chắc làm việc được trong thời gian dài. Nhưng theo chu kỳ thì cầu nâng vẫn xảy ra hư hỏng và cần được khắc phục để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

Những lỗi cơ bản hư hỏng trên cầu nâng xếp ô tô có thể như sau:

 • Công tắc hành trình bị hư hỏng
 • Xì Phốt ty ben cầu nâng
 • Lệch cầu nâng khi sử dụng
 • Hư hỏng mạch điện trong tủ điện cầu nâng
 • Hư hỏng ống dầu dẫn từ bơm đến ti ben cầu nâng
 • Hư hỏng ống dây hơi mở khóa lock
 • Đứt dây điện điều khiển...

Những lỗi hư hỏng trên khiến cầu nâng hoạt động chập chờn, không ổn định và làm cho gián đoạn hoạt động sửa chữa bảo trì ô tô tại garage. 

Anh em thợ cần phải khắc phục ngay những lỗi hư hỏng này để đảm bảo cho thiết bị cầu nâng xếp được hoạt động tốt nhất, đáp ứng hoàn hảo công việc nâng hạ xe ô tô trong xưởng dịch vụ được tốt hơn.

3. Khắc phục lỗi hư hỏng trên cầu nâng xếp như thế nào?

Những lỗi hư hỏng trên cầu nâng ô tô hoàn toàn có thể được khắc phục bởi nhân viên được đào tạo huấn luyện bài bản bởi JF Tech và những công ty thiết bị ô tô chuyên nghiệp. Nhưng cơ bản anh em nên có lịch bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng cầu nâng khoảng 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần.

Nếu anh em không biết tin tưởng hoặc tìm được đơn vị có thể sửa chữa cầu nâng ô tô hay cầu nâng xếp cho anh em thường xuyên thì hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0902640600 hoặc 0965406062 để được hỗ trợ tốt nhất

Liên hệ sửa chữa cầu nâng xếp - Sửa chữa cầu nâng cắt kéo tại Sài Gòn

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan