Di dời và lắp đặt sửa chữa cầu nâng 2 trụ cổng trên JF Tech

Di dời và lắp đặt sửa chữa cầu nâng 2 trụ cổng trên JF Tech

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Di dời và lắp đặt cầu nâng 2 trụ cổng trên

Vào một buổi chiều sau khi làm việc xong ở công trình lắp đặt phòng sơn trở về văn phòng Công ty JF Tech tôi nhận được một cuộc gọi từ số điện thoại lạ không có lưu trữ sẵn trong danh bạ. Qua cuộc điện thoại tôi biết được bên anh Mộng có 2 cây cầu nâng đang sử dụng cần di dời đến nơi mặt bằng mới cho công việc bên anh.

Trao đổi sơ bộ tôi liền báo anh chi phí dự tính cho dự phòng trong di chuyển cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô bao gồm:

 • Tiền công nhân viên lắp đặt
 • Tiền công nhân viên tháo dỡ từ nơi cũ
 • Tiền xe vận chuyển chở cầu nâng từ nơi cũ về nơi mới
 • Tiền và chi phí phát sinh cho công việc sửa chữa nếu có phát sinh

Tôi tư vấn cụ thể công việc thực hiện, thời gian, mặt bằng, bản vẽ.. đều được gởi trực tiếp thông qua Zalo trực tiếp, tư vấn cụ thể rõ ràng

Công việc lắp đặt cầu nâng ô tô được thực hiện như sau:

 1. Tôi đã đến gặp anh trực tiếp tại Garage anh để khảo sát mặt bằng nơi lắp đặt cầu nâng, kiểm tra cao độ, kích thước, phương hướng…
 2. Gởi cho anh đến 2 bản vẽ phương pháp thi công đào hố móng cầu nâng dành cho cầu 2 trụ, ưu nhược điểm từng phương pháp. Kết hợp với đội xây dựng lựa chọn phương pháp thi công hố móng hợp lý, dễ lắp đặt nhất.

 1. Tiến hành tháo dỡ cầu nâng từ garage cũ đưa lên xe cẩu mang về nơi mới đặt đúng vị trí
 2. Tiến hành tổng thành lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ theo các bước đúng như yêu cầu tiêu chuẩn từ nhà máy sản xuất cầu nâng đưa ra
 3. Chúng tôi phát hiện cầu nâng anh bị hư phốt ty ben, nên tiến hành tháo dỡ và thay tất cả phốt ty ben của 2 cây cầu cho anh luôn, đảm bảo hoạt động tốt cho 4 năm sau nữa.
 4. Căn chỉnh cầu nâng, thử tải và đấu điện bàn giao cho anh.
 5. Cuối cùng chúng tôi cũng đã hoàn thành công việc di dời cho anh 2 cầu nâng 2 trụ cổng trên, sửa chữa thay phốt cầu nâng thành công, an toàn, hiệu quả.

Đến hôm nay sau hơn 5 tháng di dời và lắp đặt chúng tôi vẫn thường xuyên tư vấn, hỗ trợ anh với những thiết bị khác có trong xưởng anh, hỗ trợ nhắc nhở anh về bảo trì bảo dưỡng thường xuyên cầu nâng ô tô 2 trụ.

Tôi cũng không quên tình cảm của anh đã dành cho anh em thợ khi đã hỗ trợ thêm cho anh em  500.000 VND chi phí đi lại xăng cộ.. tình cảm này anh em thợ lắp đặt rất cảm ơn  và ghi nhận từ em. Chúc anh và gia đình, Garage ô tô ngày càng phát tiến, thành công và sử dụng thêm nhiều hơn dịch vụ sản phẩm được cung cấp từ JF Tech hơn nữa nhé.

......................................................................................................................

Anh em có nhu cầu lắp đặt cầu nâng sửa chữa ô tô mới và cũ có thể liên hệ bên mình theo thông tin bên dưới nhé. Hỗ trợ nhiệt tình, chi phí lắp đặt hợp lý, nhanh chóng 24/7.
 

2. Tại sao bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, lắp đặt , bảo trì bảo dưỡng cầu nâng sửa xe ô tô chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech chuyên tư vấn – cung cấp thiết bị cầu nâng ô tô như: cầu nâng 2 trụ, cầu nâng rửa xe 1 trụ, cầu nâng bụng cắt kéo, cầu nâng cắt kéo cân chỉnh góc lái, cầu nâng 4 trụ..và thiết bị dụng cụ cầm tay chuyên dùng cho sửa chữa ô tô trong garage và dạy học.

Nếu quý khách có vấn đề gì không hiểu hoặc hư hỏng thiết bị sửa chữa ô tô trong Garage cần hỗ trợ vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0902 640 600 để nhận được hỗ trợ tốt nhất để đáp ứng tiến độ công việc đang diễn ra liên tục trong Garage ô tô. 

a. Hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về phương pháp bảo trì - bảo dưỡng - sửa chữa chuẩn nhất cho cầu nâng ô tô.

       Quý khách hàng có thể không cần trực tiếp thực hiện tất cả công việc dự đoán và tự sửa chữa lỗi hư hỏng cầu nâng ô tô vì tại JF Tech chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ trọn gói bao gồm: 

 • Tư vấn kích thước bản vẽ hố móng cầu nâng 1 trụ theo từng hãng sản xuất
 • Báo giá chi phí dự tính đào hố móng, đổ bê tông hố móng cầu nâng
 • Báo giá chi phí vận chuyển lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũ
 • Bảo trì bảo dưỡng cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ theo thời gian định kỳ
 • Tư vấn lắp đặt cầu nâng sửa chữa ô tô 2 trụ cũ, mới
 • Tư vấn và hỗ trợ sửa chữa hư hỏng cầu nâng ô tô 2 trụ
 • Tư vấn lấp đặt bảo dưỡng cầu nâng cắt kéo định kỳ
 • Tư vấn lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa hư hỏng cầu nâng 4 trụ
 • ......

 

b. Xem thêm thông số kỹ thuật cầu nâng 2 trụ do JF Tech cung cấp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

 

Bài viết liên quan