Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín HCM

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín HCM

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1. Những lỗi hư hỏng cầu nâng ô tô rửa xe 1 trụ trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng cầu nâng ô tô thì người sử dụng không thể tránh khỏi hư hỏng và sự cố gây ra bởi cầu nâng rửa xe 1 trụ. Bất kể là cầu nâng 1 trụ do Ấn độ sản xuất, Việt nam sản xuất hay Trung quốc sản xuất. Tất cả đều luôn tồn tại những lỗi hỏng hóc nhất định và cần phải thay thế khắc phục định kỳ.

JF Tech trận trọng được gởi đến anh em thợ và chủ garage ô tô một số lỗi phổ biến cùng phương pháp khắc phục cùng với đó là thông tin liên hệ để xử lý sự cố khi có vấn đề không mong muốn xảy ra trong quá trình làm việc.

a. Lỗi thiếu dầu thủy lực trong nâng hạ cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Đây là lỗi phổ biến hàng đầu hiện nay trong tất cả trạm chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô khi sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe. Với lỗi này khách hàng sẽ cảm nhận thấy ty ben khi nâng xe ô tô lên sẽ bị dựt dựt hay cảm nhận khựng lại một thời gian và tiếp tục lên sau đó khựng lại.. lặp lại như vậy cho tới khi nâng hêt chiều cao của cầu nâng.

Với lỗi này khách hàng cần quan sát mức độ thiếu dầu trong bình chứa dầu và đổ thêm dầu vào bên trong bình cho đến khi đạt mức dầu từ 130-150 lít như yêu cầu.

b. Lỗi xì nhớt, chảy nhớt ở ty ben trong khi nâng cầu nâng ô tô

Lỗi xì nhớt sẽ tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau được gây ra bởi hư hỏng phốt ben bên trong cầu nâng ô tô. Lỗi này sẽ khiến hao hụt nhớt rất nhanh trong quá trình sử dụng cũng như mất an toàn khi nâng xe ô tô vì không thể giữ được áp suất dầu cố định bên trong ty ben.

Xì nhớt nhẹ thì có thể còn thêm nhớt vô rồi tiếp tục dùng nhưng nếu mức độ nghiêm trọng hơn thì anh em thợ cần phải quan tâm thay thế sửa chữa phốt ty ben ngay lập tức trong thời gian sớm nhất nhé.

c. Lỗi xướt ti ben khi sử dụng 

Khi anh em thợ nâng ty ben và hạ ty ben xuống lúc này cát lắng trong quá trình xịt rửa từ xe ô tô bị cuốn vào lòng ti ben kẹt giữa phốt gạt nước và vỏ ngoài xy lanh gây mài mòn dần theo thời gian lớp xi mạ Chrome ben ngoài. Khi mức độ mài mòn đạt đỉnh cao hết mức cho phép sẽ dẫn đến xì nhớt liên tục ra ngoài theo vết xướt này khi nâng cầu nâng nếu không được thay thế.

Cách duy nhất để khắc phục lỗi này là cần thay thế mới ty ben cầu nâng cho công việc được thực hiện suông sẻ và thuận lợi hơn.

2. Cần làm gì khi xảy ra hư hỏng cầu nâng rửa xe 1 trụ

Khi xảy ra những lỗi hư hỏng trên anh em thợ có thể tự khắc phục với lỗi thiếu nhớt nhưng còn lỗi hư hỏng phốt và ty ben thì cần liên hệ với một đơn vị có uy tín lâu năm làm nghề dịch vụ cung cấp bảo dưỡng sửa chữa thiết bị cầu nâng ô tô 1 trụ như JF Tech để tư vấn và thay thế cho anh em.

Anh em không nên tự mua vật tư phụ kiện về thay thế vì nếu không quen và am hiểu thì có thể dẫn đến tốn thêm nhiều chi phí hơn cho anh em thợ - ảnh hưởng đến tiến độ công việc chăm sóc xe cho khách hàng hằng ngày

3. Nên mua cầu nâng rửa xe 1 trụ ô tô giá tốt ở đâu?

Tại JF Tech chúng tôi đang cung cấp đến 8 kiểu dáng chủng loại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ khác nhau như: 

  • Cầu nâng rửa xe Ấn Độ mặt bàn nỗi
  • Cầu nâng rửa xe Ấn độ mặt bàn âm
  • Cầu nâng rửa xe Ấn độ mặt bàn cánh bướm
  • Cầu nâng rửa xe Ấn độ mặt bàn chữ X
  • Cầu nâng rửa xe Việt Nam mặt bàn nỗi
  • Cầu nâng rửa xe Việt Nam mặt bàn âm
  • Cầu nâng rửa xe Việt Nam mặt bàn cánh bướm
  • Cầu nâng rửa xe Việt nam mặt bàn chữ X

4. Thông tin tham khảo thêm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị Cầu nâng rửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng rửa xe 1 trụ tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan