Dự án - Di dời tháo lắp phòng sơn hấp ô tô Ritian garage anh Thuấn HCM

Dự án - Di dời tháo lắp phòng sơn hấp ô tô Ritian garage anh Thuấn HCM

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Di dời phòng sơn hấp cao cấp Ritian ở garage ô tô đường Cây trâm Gò Vấp vào sâu 10 mét

Sau khi nhận được điện thoại của a Thuấn là chủ của Garage chuyên về sửa chữa ô tô ở đường Cây Trâm quận Gò Vấp về việc Công ty anh có nhu cầu và mong muốn di dời phòng sơn của anh vào sâu bên trong của xưởng thêm 1 khoảng tầm 10 mét để có chỗ làm việc thêm cho Garage. 

Sau khi tiếp nhận thông tin anh em JF Tech trong đội chúng tôi đã tới xưởng khảo sát ý tưởng di dời, khảo sát nền móng đo đạc kích thước và đưa ra một số phương pháp tư vấn cũng như lắng nghe về mong muốn di dời lắp đặt phòng sơn thực tế từ anh Thuấn.

Một hồi lâu sau khi bàn bạc nhiều phương án làm việc đưa ra anh em chúng tôi cũng đã thống nhất với các quyết định từ chủ Garage và quản lý cũng như người theo nhu cầu thực tế từ anh em thợ sơn sử dụng

Chúng tôi thống nhất ngày giờ và đội chúng tôi tiến hành tháo lắp di dời phòng sơn ô tô Ritian

Công việc được tiến hành ngay sau ngày hôm sau, chúng tôi làm việc liên tục với hơn 6 nhân sự đáp ứng tiến độ được đặt ra phải hoàn thành tháo dỡ lắp đặt trước thứ 2 tuần sau mà hôm nay đã là thứ 5 rồi.

Công việc đặt thù ngành Garage ô tô là xe sẽ đông vào ngày thứ 7 và chủ nhật nên anh em tôi rất áp lực.

Trải dài công việc bắt đầu vào 8h sáng( giờ làm việc ở HCM) kéo dài đến 10 giờ đêm mỗi ngày với hơn 12 giờ làm việc liên tục và cuối cùng công việc cũng đã hoàn thành sớm hơn dự định ban đầu đề ra 1 ngày.

Phòng sơn ô tô Ritian đi vào thử tải - Kiểm tra hoạt động

Ngay trong chiều thứ 7 chúng tôi đã bàn giao phòng sơn và tiến hành đấu nối điện chạy thử tải hoàn thành công việc cho anh như bên Công ty anh mong đợi. Mọi việc diễn ra suông sẻ, hạnh phúc vỡ òa khi điện phòng sơn được bật sáng, mô tơ cấp gió và mô tơ hút gió chạy vượt công suất ban đầu vì đã được chúng tôi vệ sinh thêm sạch se.

Tất cả công việc đã được thực hiện tốt, đúng như thảo luận, dự kiến và kế hoạch mục tiêu đặt ra từ anh em tôi và bên công ty anh Thuấn.

Một lần nữa JF Tech xin cảm ơn anh Thuấn và Garage của anh hoạt động ổn định, vượt qua mọi khó khăn, ngày càng thăng tiến phát triển trong công việc sửa xe ô tô và góp phần xây dựng ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam phát triển vượt bậc thịnh vượng.

Xin Cảm ơn 

Thông tin tham khảo khi anh em có nhu cầu di dời lắp đặt phòng sơn ô tô như: Phòng sơn nhanh ô tô, phòng sơn hấp, Phòng sơn sấy điện, Phòng sơn ô tô tự chế..

1.Tại sao bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn lắp đặt phòng sơn nhanh ô tô tự chế

Như đã đề cập ở trên có thể thấy rằng có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết trong khi sử dụng bảo dưỡng và sửa chữa lỗi hư hỏng phòng sơn ô tô hiện nay trong garage. Sửa phòng sơn ô tô nhanh chóng, chất lượng, đúng lỗi hư hỏng và giá cả hợp lý là điều mà nhiều khách hàng luôn quan tâm.

a. Hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về phương pháp Bảo trì - Bảo dưỡng - Sửa chữa - Di dời - Lắp đặt Phòng sơn ô tô.

Quý khách hàng có thể không cần trực tiếp thực hiện tất cả công đoạn ở trên khi cần sửa chữa phòng sơn ô tô vì tại JF Tech chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ trọn gói bao gồm: 

  • Tư vấn lắp đặt phòng sơn ô tô mới như: phòng sơn nhanh ô tô, phòng sơn hấp ô tô, phòng sơn độ chế trong nhà..
  • Báo giá chi phí dự tính đào hố móng, đổ bê tông hố móng phòng sơn
  • Báo giá chi phí vận chuyển lắp đặt phòng sơn ô tô cũ
  • Bảo trì bảo dưỡng phòng sơn ô tô theo thời gian định kỳ

2. Xem thêm thông số kỹ thuật phòng sơn ô tô cung cấp bởi JF Tech

Video di dời tháo lắp cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ ( tham khảo): 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan