Dự án - Lắp đặt cầu nâng bụng cắt kéo 3 tấn em Toàn Long An - JF Tech

Dự án - Lắp đặt cầu nâng bụng cắt kéo 3 tấn em Toàn Long An - JF Tech

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1. Dự án- Lắp đặt cầu nâng bụng cắt kéo 3 tấn em Toàn Long An

Đây là công trình lắp đặt gần đây nhất mà JF Tech thực hiện trước khi giãn cách xã hội theo quyết định từ UBND thành phố Hồ Chí Minh

Được sự tin tưởng từ em Toàn công ty JF Tech hân hạnh được cung cấp cho em một bộ cầu nâng bụng cắt kéo âm nền tải trọng 3000kg cho Garage mới xây dựng xong của em.

Tuy mới xây dựng xong nơi lắp đặt thiết bị nhưng chúng tôi nhận thấy em Toàn là một người chủ rất chú trọng đầu tư từ thiết bị, xây dựng, bố trí không gian, màu sắc theo xu hướng từ Âu châu.

Là một người thợ theo trường phái châu Âu từ lâu nên em rất chuộng cầu nâng có màu xám vì thế JF Tech đã cố gắng cung cấp cho e cầu nâng có màu sắc đúng như em yêu cầu. Màu sắc xám theo mã màu chuẩn thường hay được sử dụng bởi các hãng xe nỗi tiếng trên thế giới hiện nay như: Ferari, Porscher, BMW, Huyndai..

Cầu nâng bụng cắt kéo 3 tấn được JF Tech di chuyển đến xưởng dịch vụ bên em vào buổi sáng như đã hẹn đúng 9h 15 phút sáng, sử dụng xe nâng chuyên dụng chúng tôi đưa cầu nâng vào trong và tiến hành lắp đặt nhanh chóng với sự giúp sức hỗ trợ nhiệt tình từ em.

Tất cả quy trình các bước lắp đặt cầu nâng cắt kéo được sự giám sát chặt chẽ từ anh em thợ, và diễn ra thuận lợi sau đó. JF Tech tiến hành nâng thử xe, thử tải trọng, và bàn giao đúng tiến độ như em yêu cầu.

Công việc diễn ra suông sẻ thuận lơi, đáp ứng tốt mọi tiêu chí mà em đưa ra như:

 • Màu sắc cầu nâng cắt kéo theo chuẩn châu Âu
 • Tải trọng nâng hạ của cầu nâng cắt kéo phải nâng được tất cả loại xe du lịch ở Việt Nam
 • Thời gian Lắp đặt đúng hẹn như yêu cầu cho khai trương
 • Bảo hành 12 tháng
 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

Chúng tôi cũng đã cảm ơn em Toàn một lần nữa vì sau khi lắp cầu nâng thì em đã mua luôn một combo sản phẩm hỗ trợ cho sửa chữa bên em như: Cẩu móc động cơ, Bình hứng hút nhớt, Giá đỡ hộp số, Chân kê 3 tấn, Quạt gió công nghiệp.

JF Tech chân thành cảm ơn em vì đã tin tưởng, hỗ trợ, sử dụng sản phẩm của công ty. Sản phẩm được bảo hành tại Garage 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn vòng sản phẩm. 

Tôi cũng không quên tình cảm của em đã dành cho anh em thợ khi đã hỗ trợ thêm cho anh em 500.000 VND chi phí đi lại xăng cộ.. tình cảm này anh em thợ lắp đặt rất cảm ơn  và ghi nhận từ em. Chúc em và gia đình, Garage ô tô ngày càng phát tiến, thành công và sử dụng thêm nhiều hơn dịch vụ sản phẩm được cung cấp từ JF Tech hơn nữa nhé.

......................................................................................................................

Anh em có nhu cầu lắp đặt cầu nâng sửa chữa ô tô mới và cũ có thể liên hệ bên mình theo thông tin bên dưới nhé. Hỗ trợ nhiệt tình, chi phí lắp đặt hợp lý, nhanh chóng 24/7.

2. Tại sao bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, lắp đặt , bảo trì bảo dưỡng cầu nâng sửa xe ô tô chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech chuyên tư vấn – cung cấp thiết bị cầu nâng ô tô như: cầu nâng 2 trụ, cầu nâng rửa xe 1 trụ, cầu nâng bụng cắt kéo, cầu nâng cắt kéo cân chỉnh góc lái, cầu nâng 4 trụ..và thiết bị dụng cụ cầm tay chuyên dùng cho sửa chữa ô tô trong garage và dạy học.

Nếu quý khách có vấn đề gì không hiểu hoặc hư hỏng thiết bị sửa chữa ô tô trong Garage cần hỗ trợ vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0902 640 600 để nhận được hỗ trợ tốt nhất để đáp ứng tiến độ công việc đang diễn ra liên tục trong Garage ô tô. 

a. Hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về phương pháp bảo trì - bảo dưỡng - sửa chữa chuẩn nhất cho cầu nâng ô tô.

       Quý khách hàng có thể không cần trực tiếp thực hiện tất cả công việc dự đoán và tự sửa chữa lỗi hư hỏng cầu nâng ô tô vì tại JF Tech chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ trọn gói bao gồm: 

 • Tư vấn kích thước bản vẽ hố móng cầu nâng 1 trụ theo từng hãng sản xuất
 • Báo giá chi phí dự tính đào hố móng, đổ bê tông hố móng cầu nâng
 • Báo giá chi phí vận chuyển lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũ
 • Bảo trì bảo dưỡng cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ theo thời gian định kỳ
 • Tư vấn lắp đặt cầu nâng sửa chữa ô tô 2 trụ cũ, mới
 • Tư vấn và hỗ trợ sửa chữa hư hỏng cầu nâng ô tô 2 trụ
 • Tư vấn lấp đặt bảo dưỡng cầu nâng cắt kéo định kỳ
 • Tư vấn lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa hư hỏng cầu nâng 4 trụ
 • ......

b. Xem thêm thông số kỹ thuật cầu nâng 1 trụ rửa xe cung cấp bởi JF Tech

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan