Gắn hệ thống sấy điện cho phòng sơn xe ô tô - Phòng sơn xe ô tô du lịch

Gắn hệ thống sấy điện cho phòng sơn xe ô tô - Phòng sơn xe ô tô du lịch

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Gắn hệ thống đèn sấy hồng ngoại phòng sơn ô tô cho garage HCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ cao cấp cho anh em garage để anh em có thể tiết kiệm chi phí cho công việc sửa xe ô tô hằng ngày của mình trong garage. Với những gói độ chế nâng cấp thực sự hữu dụng cho anh em như: 

  • Nâng cấp gắn thêm hệ thống quạt hút ly tâm lồng sóc
  • Gắn thêm hệ thống điện chiếu sáng cho phòng sơn ô tô
  • Gắn thêm hệ thống đèn sấy hồng ngoại cho phòng sơn
  • Gắn thêm hệ thống vách cửa tiêu chuẩn hiện đại 
  • Nâng cấp toàn bộ tủ điện, máng đèn, cửa, vách, quạt hút...

Những gói nâng cấp phổ biến chi tiết nhất cho phòng sơn ô tô

1.Gắn thêm bộ mô tơ quạt hút lồng sóc cho phòng sơn

Đầy là công việc cần phải làm của anh em garage khi cần tự thiết kế cho mình một phòng sơn với chi phí và vật tư tiết kiệm, nhân lực sẵn có tại garage ô tô. Hãy cố gắng trang bị cho mình một quạt hút để hút sạch bụi sơn bên trong phòng sơn khi đang thực hiện công việc sơn xe. 

Quạt hút lồng sóc ly tâm là lựa chọn tốt nhất cho mọi phòng sơn ô tô hiện nay, đúng với thiết kế của tất cả nhà sản xuất phòng sơn ô tô trên thế giới.

2.Gắn hệ thống máng đèn sấy điện hồng ngoại cho phòng sơn

Phòng sơn ô tô hiện nay 90% đã chuyển sang sử dụng năng lượng điện để làm khô bề mặt sơn bên trong phòng sơn ô tô. Sấy điện giúp tiết kiệm chi phí, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí nhiên liệu hóa thạch, không có mùi và đặt biệt chỉ sấy khô đúng vị trí cần gia nhiệt trên xe ô tô.

Sấy điện hồng ngoại được JF Tech gắn nhiều phòng sơn cho khách hàng, giá thành hợp lý, thời gian sử dụng lâu dài, ổn định.

3. Gắn thêm bộ xử lý bụi màng nước cho phòng sơn ô tô

Công việc xử lý bụi cho phòng sơn ô tô hiện nay đang là giải pháp cấp bách, giúp anh em có thể giải thoát được ô nhiễm bởi bụi sơn sau khi hút ra khỏi phòng sơn ô tô.

Bộ dập bụi màng nước vô cùng hiệu quả nhưng cần yêu cầu bảo dưỡng kiểm tra mực nước hằng ngày bù lại không khí khu vực sơn tốt hơn, ổn định hơn và an toàn hơn.

Thông tin liên hệ gắn hệ thống sấy điện hồng ngoại và quạt hút bụi phòng sơn uy tín HCM

Tại HCM chúng tôi tự tin là đơn vị có thể hỗ trợ anh em garage có thể nâng cấp toàn bộ phòng sơn mình lên đến tiêu chuẩn an toàn, hoạt động ổn định và liên tục cho công việc. Đảm bảo phòng sơn anh em hoạt động tối ưu, hiệu quả cũng như kiếm thật nhiều tiền về cho anh em.

Nếu anh em có nhu cầu tư vấn hãy gọi cho JF Tech theo số điện thoại: 0902640600 hoặc 0965406062 để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như những vấn đề liên quan khác về phòng sơn anh em.

Đến với JF Tech - Đến với công việc hoạt động hiệu quả

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Phòng sơn nhanh và Phòng sơn hấp sấy điện tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan