Lắp đặt và cung cấp hệ thống đèn sấy hồng ngoại phòng sơn ô tô xe máy

Lắp đặt và cung cấp hệ thống đèn sấy hồng ngoại phòng sơn ô tô xe máy

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1.Hệ thống đèn sấy điện hồng ngoại dành cho phòng sơn ô tô và xe máy

Đây là một cụm máng đèn sấy được lắp ghép với nhau để tạo ra nhiệt lượng làm khô chi tiết bên trong phòng sơn như: xe ô tô, xe máy, linh kiện cơ khí, linh kiện vật tư quảng cáo...

Bộ máng đèn hồng ngoại thiết kế phù hợp với công suất trong garage ô tô, sử dụng linh hoạt, tiết kiệm điện năng, đơn giản và bảo trì vô cùng dễ dàng.

Chúng tôi thiết kế và lắp ghép máng đèn hồng ngoại vào trong phòng sơn theo yêu cầu thực tế khách hàng hoặc tư vấn cụ thể trực tiếp sát với kích thước phòng sơn tại garage khách hàng.

2.Bộ máng đèn phòng sơn có thể lắp đặt cho garage ô tô, phòng sơn xe máy, phòng sơn công nghiệp

Chúng tôi linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể lắp được những máng đèn sấy này cho nhiều nhu cầu khác nhau, công suất linh động với nhu cầu công việc.

Tủ điều khiển có thể tăng thêm công suất tiêu thụ cho thiết bị khi có nhu cầu, luôn luôn được thiết kế để có thể kết nối thêm những thiết bị điều khiển liên quan khác.

Máng đèn sấy hồng ngoại có công suất điện tiêu thụ ổn định, nhiệt lượng tỏa ra lớn, sấy khô được tất cả linh kiện ô tô xe máy nên được nhiều đơn vị sơn xe máy và xe ô tô sử dụng.

3.Phòng sơn xe máy có thể lắp đặt bộ đèn sấy hồng ngoại như thế nào?

Phòng sơn xe máy thì có thể lắp đặt với một nửa công suất và số lượng so với phòng sơn ô tô tiêu chuẩn.

Số lượng tiêu chuẩn cho phòng sơn xe máy thì thường rơi vào khoảng 4 máng đèn , mỗi máng đèn 3 bóng, công suất tiêu thụ 12kw tổng cộng.

Tùy theo không gian làm việc mà chúng tôi có thể thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng sau khi được gặp gỡ trao đổi trực tiếp.

4.Phòng sơn ô tô lắp đặt bộ đèn sấy như thế nào?

Với phòng sơn ô tô chúng tôi tư vấn lắp đặt từ 8 đến 10 bộ máng đèn sấy hồng ngoại cho phòng sơn ở nhiều vị trí khác nhau, khi sử dụng sẽ linh hoạt chọn bật tắt một máng hoặc nhiều máng đèn sấy hồng ngoại để sấy khô xe ô tô và chi tiết ô tô phù hợp hơn.

Tủ điện thiết kế riêng biệt, dễ điều khiển, có thể linh động tron quan sát, điều khiển và kiểm soát thời gian sấy bên trong phòng sơn ô tô.

Dây điện sử dụng và linh kiện đúng công suất và dự phòng thêm đảm bảo không bị quá tải gây hư hỏng linh kiện khi sử dụng.

5.Cần làm gì khi chuẩn bị lắp đặt hệ thống đèn sấy hồng ngoại phòng sơn ô tô - phòng sơn xe máy?

Khi anh em có nhu cầu lắp đặt bộ đèn sấy sơn cho phòng sơn nhanh hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902640600 hoặc 0965406062 để được tư vấn - hỗ trợ trực tiếp - báo giá cụ thể cũng như hoàn thiện hệ thống sấy điện hồng ngoại cho anh em được tốt nhất.

  • Công suất đúng và đủ đáp ứng nhu cầu sấy phòng sơn
  • Tắt mở linh hoạt từng cụm bóng đèn
  • Tự động tắt khi hết thời gian hẹn giờ
  • Nâng cấp thêm hệ thống nếu tăng nhu cầu
  • Thời gian lắp đặt linh hoạt
  • Thiết bị lắp đặt mới 100%
  • Báo giá chi tiết trước khi lắp đặt
  • Bảo hành 12 tháng cho lỗi kỹ thuật từ JF Tech
  • Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

6.Thông tin liên hệ lắp đặt hệ thống máng đèn sấy phòng sơn nhanh ô tô và phòng sơn xe máy

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Phòng sơn nhanh và Phòng sơn hấp sấy điện tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan