Sửa chữa cầu nâng 2 trụ - Dịch vụ bảo trì thiết bị garage ô tô

Sửa chữa cầu nâng 2 trụ - Dịch vụ bảo trì thiết bị garage ô tô

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1. Sửa chữa cầu nâng 2 trụ - Dịch vụ bảo trì thiết bị garage ô tô

Dưới đây là một số lỗi cơ bản chủ yếu xảy ra với cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ, Chúng tôi xin gởi đến anh em thợ tham khảo, có thể không thể trình bày cụ thể cách sửa chữa cho anh em nhưng anh em có thể tham khảo. Nếu cần thiết nên gọi vào số điện thoại 0965406062 - Kỹ thuật viên JF Tech sẽ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ anh em khắc phục nhé.

a. Sửa chữa lỗi lên cao không đều của cầu nâng 2 trụ:

Với lỗi này thường xảy ra khi sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm với cầu nâng 2 trụ cổng trên và cổng dưới có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là thời gian ban đầu cáp kéo cân bằng sẽ bị giãn ra và cần phải vặn chặt căng lại để bù lại chiều dài bị giãn ở sợi chịu lực.

Khắc phục: Dùng cờ lê hoặc tuýp vặn tăng đưa thêm sợ cáp bị giãn thêm 1 đoạn nhỏ, nâng cầu lên xuống vài lần để nghe âm thanh và lặp lại chiều tăng đưa lần nữa.

Hoàn thành là khi âm thanh 2 bên bằng nhau.

b. Lỗi một bên gài cầu lock, 1 bên không với cầu Trung Quốc:

Kiểm tra lại dây cáp kéo mở lock có bị vật gì cản trở không cho lock khóa trở về vị trí ban đầu hay không, hay bulong giữ lock gài bên trong bị hỏng, hãy dùng đèn pin để kiểm tra cơ cấu nâng hạ bên trong và tìm hiểu nguyên nhân chính xác nhất.

Khắc phục: thường xuyên xịt chất chống rỉ sét như RP7 vào trong lock khóa để lock khóa di chuyển bình thường

c. Lỗi Xì phốt cầu nâng ô tô:

Đây là lỗi phổ biến nhất đứng thứ 2 sau lỗi giãn cáp căng chịu lực kéo. Với lỗi này cần tháo ti ben ra ngoài, thay thế phốt ben chịu lực dầu chính hãng NOK hoặc Dingzing cho phù hợp, thay tất cả 2 ti một lần luôn nhé.

Khắc phục: Thay Phốt ty ben, thay phốt chắn bụi, thay dầu bôi trơn mới.

d. Lỗi mô tơ bơm thủy lực chạy không nỗi, bơm dầu không lên

Lỗi này thường xảy ra với mô tơ sử dụng lâu ngày, dầu ở trong bình dầu bị đóng cặn biến chất hoặc van tiết lưu bị hỏng nên dầu không hút lên được hoặc hút lên được thì bị hồi về qua đường van tiết lưu.

Khắc phục: Kiểm tra cao su van tiết lưu, thay dầu thủy lực mới

2. Thông tin liên hệ xử lý sự cố gấp khi cần thiết cho anh em thợ trong Garage sửa chữa ô tô

Như đã hướng dẫn anh em ở trên có thể thấy rằng công việc bảo dưỡng và tư vấn kiểm tra thường xuyên cầu nâng sửa chữa ô tô là điều hết sức quan trọng. Anh em thợ cần để ý quan sát, ghi nhận những vấn đề xảy ra với thiết bị nâng hạ tại nơi làm việc của mình thường xuyên theo định kỳ hơn. Đảm bảo an toàn trong thời gian làm việc là yêu cầu hàng đầu với tất cả mọi vấn đề khi sử dụng cầu nâng.

a. Hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về phương pháp di dời cầu nâng ô tô, bảo dưỡng và sửa chữa cầu nâng ô tô 2 trụ.

       Quý khách hàng có thể không cần trực tiếp thực hiện tất cả công đoạn ở trên khi cần di dời thi công lắp đặt cầu nâng 2 trụ vì tại JF Tech chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ trọn gói bao gồm: 

  • Tư vấn kích thước bản vẽ hố móng cầu nâng 2 trụ theo từng hãng sản xuất
  • Báo giá chi phí dự tính đào hố móng, đổ bê tông hố móng cầu nâng
  • Báo giá chi phí vận chuyển lắp đặt cầu nâng cũ
  • Bảo trì bảo dưỡng cầu nâng theo thời gian định kỳ
  • Sửa chữa cầu nâng ô tô 2 trụ cũ hư hỏng không còn hoạt động

b. Xem thêm thông số kỹ thuật cầu nâng 2 trụ do JF Tech cung cấp

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech chuyên cung cấp, sửa chữa hư hỏng cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn – bảo trì – di chuyển – sửa chữa – cung cấp cầu nâng 2 chuyên nghiệp. Giá thành hợp lý, nhanh chóng, chất lượng và cam kết bảo hành từ 6-12 tháng cho dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị thực hiện bởi JF Tech.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

 

Bài viết liên quan