Thay phốt cầu nâng 2 trụ cổng trên Garage - Thay phớt cầu nâng

Thay phốt cầu nâng 2 trụ cổng trên Garage - Thay phớt cầu nâng

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Thay phốt cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô trong garage và hãng sửa xe ô tô.

Thay phớt cầu nâng 2 trụ Guangli có cổng và không cổng.

Chúng tôi chuyên lắp đặt và sửa chữa cầu nâng 2 trụ guangli, xử lí tất cả các bệnh xảy ra trên cầu nâng guangli như: đứt dây cáp cân bằng, hư phớt dầu chịu tải, hư phốt chắn bụi, mô tơ bơm yếu, mô tơ bơm không lên, cáp lock bị đứt, cầu có nền móng yếu...

Những bệnh xảy ra trên cầu nâng Guangli đều được chúng tôi xử lý triệt để đảm bảo cho anh em hoạt động ổn định.

Riêng công việc thay phốt cầu nâng chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý thay thế phốt hư hỏng cho anh em garage trong vòng 24h kể từ lúc tiếp nhận cuộc hẹn từ điện thoại của anh em. Thay phốt zin chính hãng.

Thay phốt cầu nâng 2 trụ Peak có cáp trên và cáp dưới

Riêng với cầu nâng 2 trụ Peak chúng tôi luôn luôn có đội dịch vụ hỗ trợ xử lý hư hỏng phốt chắn dầu ty chính, hư hỏng phốt chắn bụi ty chính, đứt ống dầu , mục ống dầu, dứt cây cáp mở khóa hạ cầu nâng bên phụ, âm thanh lạ phát ra từ cầu nâng

Một số hiện tượng vẫn xảy ra và được JF Tech hỗ trợ anh em xử lý với cầu nâng 2 trụ Peak như: kêu to sau thời gian sử dụng, mô tơ bơm lên nhưng dừng lại thì bơm không lên, không bơm lên khi mô tơ vẫn quay.

Riêng cầu Peaklift có model 201C với ty ben chống ngược thì JF Tech là đơn vị đáng tin cậy để xử lý dứt điểm cho anh em, chuyên hỗ trợ xử lý những vấn đề liên quan đến cầu nâng ty chống ngược.

Thay phốt cầu nâng 2 trụ Autolift giằng trên và giằng dưới.

Cầu nâng 2 trụ Autolift là mẫu cầu nâng 2 trụ giá tốt được bán và có nhiều anh em thợ tin tưởng sử dụng, cầu nâng có cấu tạo đẹp, an toàn, đầy đủ phụ kiện để nâng hạ ô tô. 

Đối với cầu nâng 2 trụ Autolift chúng tôi sẽ nhận sửa chữa tất cả những hư hỏng xảy ra trên cầu nâng này như: xì phớt ti ben chính bên mô tơ bơm dầu, xì phớt ti ben bên trụ phụ, bơm cầu nâng ben không lên, van hồi tải bị hư hỏng, đường ống dầu bị hư, cáp treo cân bằng bị đứt.

Những vấn đề nêu trên đều được JF Tech chấp nhận xử lý cho anh em trong thời gian 24h làm việc, đúng chất lượng và đúng tiến độ

Thay phớt cầu nâng 2 trụ TITANO kiểu dáng có cổng tay thẳng và tay gập

Cầu nâng nhãn hiệu TITANO là cầu nâng có kết cấu cứng vững, hiện đại, mô tơ bơm khỏe cho tải trọng nâng lên đến 4 tấn với nhiều đặc điểm ưu việt như: khóa lock tay cầu kiểu hiện đại và mới nhất, chiều cao lên đến 3750mm đáp ứng nhu cầu sửa xe hiện đại, tay cầu dang rộng và dài đảm bảo nâng đúng vị trí xe ô tô.

Cầu nâng Titano cũng hay bị hư hỏng phốt ben ti chính và phốt ben ti phụ khiến cho việc nâng xe lên bị xì dầu ra ngoài. Khi phốt ti ben bị hư hỏng anh em vừa nâng xe thì không ben được lên cao để sửa và cũng không hạ xuống được nữa khiến cho công việc lúc này rất buồn.

Khi xảy ra sự cố hư hỏng phốt ti ben cầu nâng TITANO anh em hãy liên hệ với JF Tech theo số điện thoại 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa cho anh em nhanh nhất.

JF Tech đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế phớt cầu nâng TITANO nhanh chóng, đúng chủng loại phốt ti ben, bảo hành cho anh em khi sử dụng.

Thay phớt ti ben cầu nâng ô tô 2 trụ nhãn hiệu VIMET

Cầu nang 2 trụ Vimet là loại cầu nâng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất hàng đầu Trung Quốc, thiết bị với tiêu chuẩn linh kiện phụ kiện, thép hợp kim cường lực cao cấp. Tải trọng 4 tấn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Anh em khi sử dụng lâu ngày phốt ben sẽ bị hư hỏng và cần được thay thế sửa chữa để đưa vào hoạt động ổn định. JF Tech tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và xử lý lắp đặt với cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô nhãn hiệu VIMET, đảm bảo khắc phục hoàn toàn hư hỏng xảy ra trên cầu nâng 2 trụ cho anh em thợ trong Garage ô tô.

Những hư hỏng thường xuyên xuất hiện như: hư phốt ti ben trụ đặt mô tơ bơm, hư phốt ti ben trụ bên phụ nâng hạ xe ô tô, đứt tưa cáp cầu nâng ô tô, công tắc hành trình bị hư hỏng, cáp lock bị đứt, mạch điện điều khiển bị hư hỏng, van xả dầu bị hư, ....

Thay phốt cầu nâng 2 trụ NK nhập khẩu cổng trên và cổng dưới 4 tấn

Cầu nâng 2 trụ NK được nhiều anh em thợ sử dụng trong thời gian gần đây, và tại thời điểm này phốt ti ben của cầu nâng NK anh em đang dùng đã bắt đầu có hiện tượng hư hỏng bên trong. Anh em nên nhờ kỹ thuật viên xuống kiểm tra cân chỉnh cáp lại cho anh em, xử lý vấn đề cân bằng giữa 2 ti ben, chỉnh sửa cáp mở lock, chỉnh sửa van chịu tải.

Đặc biệt khi phốt ti ben cầu 2 trụ cổng trên và cổng dưới NK bị hư hỏng anh em có thể gọi đến số điện thoại 0902640600 để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa đảm bảo đúng tiến độ cho công việc của anh em.

Với cầu nâng 2 trụ NK thì chúng tôi thường xuyên hỗ trợ khách hàng và thực hiện công việc như: di dời cầu nâng 2 trụ đến vị trí khác, lắp đặt cầu nâng 2 trụ, thay phốt cầu nâng 2 trụ, sửa mô tơ bơm dầu thủy lực, sửa mạch điện cầu nâng, sửa mạch điện dầu thủy lực.

Khi có sự cố với cầu nâng sửa ô tô NK anh em có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0965406062 để được hỗ trợ xử lý vấn đề cho anh em nhanh nhất.

Thay thế phốt ti ben cầu nâng 2 trụ Bendpak cổng trên ti ngược và ti thuận trong hãng sửa chữa ô tô

Anh em hãng xe có sử dụng cầu nâng 2 trụ Bendpak trong garage và hãng kinh doanh xe ô tô khi bị hư hỏng hoặc cần đơn vị chuyên nghiệp có năng lực xử lý thì rất khó tìm vì Bendpak là hãng sản xuất cầu nâng ô tô hàng đầu tại Mỹ trong nhiều năm qua

Cầu Bendpak có linh kiện rất tốt nhưng sau thời gian dài sử dụng vẫn bị hư hỏng, anh em cần am hiểu về cầu nâng mới có thể sửa chữa được. Việc thay thế phốt cầu nâng 2 trụ Bendpak rất khó và tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn nếu không được hướng dẫn từ JF Tech.

Chính vì vậy khi cầu nâng Bendpak có hiện tượng hư hỏng anh em cần liên hệ tới JF Tech theo số điện thoại đường dây nóng kỹ thuật: 0965406062 để được tư vấn hỗ trợ xử lý kịp thời.

JF Tech nhận xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến cầu nâng Bendpak như: 

  • Hư hỏng phốt ti ben cầu nâng 2 trụ
  • Hư hỏng phốt ti ben cầu nâng cắt kéo
  • Hư hỏng phốt ti ben cầu nâng di động
  • Hư hỏng phớt ti ben loại cổng trên cao ti ngược
  • Hư hỏng phớt ti ben loại lệch tâm
  • Di dời cầu nâng 2 trụ Bendpak
  • Lắp đặt cầu nâng 2 trụ Bendpak

Thay thế phốt ti ben cầu nâng Rotary lắp trong hãng Ford, Kia , Mazda, Garage ô tô

Phốt ti ben của loại cầu nâng 2 trụ Rotary là loại cầu nâng đặc biệt rất khó sửa chữa nên cần kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao được hướng dẫn hỗ trợ từ JF Tech. Được đào tạo chuyên sâu và huấn luyện bài bản mới có thể đảm nhận được công việc này.

Cầu nâng 2 trụ Rotary có cấu trúc đặc biệt, bền bỉ, lắp đặt lệch tâm, chiều cao lớn nên rất khó thay phốt. Khi hư hỏng phốt ti ben cầu nâng Rotary anh em có thể liên hệ theo số điện thoại kỹ thuật: 0965406062

Những công việc JF Tech xử lý hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cầu nâng 2 trụ ROTARY như: thay thế sửa chữa hư hỏng phốt ty ben, sửa chữa thay thế cáp nâng cân bằng, sửa chữa thay thế van chỉnh áp xả dầu, sửa chữa , thay cáp lock khóa và những vấn đề liên quan

Thông tin liên hệ xử lý cầu nâng ô tô 2 trụ trong garage ô tô và các loại cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Phòng sơn nhanh và Phòng sơn hấp sấy điện tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan