Tủ điện phòng sơn ô tô - Tủ điện hệ thống sấy phòng sơn ô tô

Tủ điện phòng sơn ô tô - Tủ điện hệ thống sấy phòng sơn ô tô

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Tủ điện phòng sơn sấy ô tô , tủ điện phòng sơn nhanh

Chúng tôi chuyên cung cấp và đấu nối mới tủ điện cho phòng sơn ô tô trong garage với tất cả các loại phòng sơn được lắp đặt. Anh em cần tư vấn và lắp đặt tủ điện hãy liên hệ với JF Tech để được tư vấn và hỗ trợ đấu nối mới tủ điện cho phòng sơn.

Cung cấp tủ điện sơn tỉnh điện với thép dập toàn diện cách điện, an toàn, đầy đủ chi tiết cho anh em thợ. Tủ điện với đầy đủ chi tiết linh kiện cho hoạt động ổn định phòng sơn ô tô. 

Tủ điện phòng sơn bao gồm những linh kiện như: tủ điện kích thước 400x600mm, Contactor, CB, nút nhấn, đèn báo pha, đèn báo hoạt động, công tắc điều chỉnh, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ hẹn giờ

Nên đấu tủ điện như thế nào cho phù hợp với phòng sơn.

Tủ điện phòng sơn là loại tủ điện đặc biệt có nhiều chức năng ổn định và sử dụng lâu dài nên cần được tính toán cẩn thận về điện áp, công suất tiêu thụ cũng như bố trí hợp lý linh kiện điện tử sao cho đẹp và khoa học

Về tủ điện cơ bản anh em nên sử dụng loại tủ có cánh cửa mở ra đóng vào, có kích thước lớn hơn một chút so với loại tủ thường.

Linh kiện điện tử nên dùng loại có công suất dư so với điện áp tiêu thụ

Bố trí chi tiết bên trong tủ khoa học, nên dùng thanh ray nhôm để gắn cho dễ dàng thay đổi linh kiện khi hư hỏng cũng như có thể khắc phục sự cố dễ dàng hơn.

dây điện nên sử dụng dây mềm hoặc dây có vỏ bọc cách điện tốt, tốt hơn nên bố trí quạt tản nhiệt cho tủ điện khi sử dụng.

Tủ điện phòng sơn nhanh và tủ điện phòng sơn sấy điện hồng ngoại có gì khác nhau?

Tủ điện phòng sơn nhanh có ít chức năng hơn nên linh kiện điện tử công nghiệp cũng ít hơn, dễ đấu nối và bảo trì bảo dưỡng hơn. 

Tủ điện phòng sơn hấp sấy điện và hấp sấy diesel thì có nhiều linh kiện điện tử hơn, nhiều dây điện hơn nên cần phải suy nghĩ bố trí sao cho hợp lý, khoa học nhất.

Vì những lý do này nên anh em không nên tự lắp đặt tủ điều khiển cho phòng sơn hấp và phòng sơn sấy, vì lý do an toàn điện nên anh em cần nhờ đơn vị tốt hơn để đấu nối tủ điện một cách an toàn.

Đấu nối tủ điện cho hệ thống sấy điện hồng ngoại như thế nào?

Chúng tôi cũng cung cấp thêm tủ điện cho hệ thống sấy điện hồng ngoại cho phòng sơn xe ô tô. Tủ điện với nhiều chức năng an toàn, đáp ứng toàn tải cho anh em sử dụng lâu dài. 

Tủ điện sử dụng linh kiện ngoại nhập, mới 100% an toàn khi sử dụng. 

Phương pháp đấu nối trực quan nên anh em thợ có thể thay thế linh kiện và khắc phục hư hỏng khi sử dụng.

Tủ điện cho hệ thống sấy điện hồng ngoại thường có thể điều khiển trực tiếp 8 bóng hoặc 10 bóng đèn sấy hồng ngoại loại công nghiệp có công suất từ 3 đến 30kw toàn tải tiêu thụ.

Thông tin liên hệ đấu tủ điện phòng sơn sấy điện hồng ngoại xe ô tô 

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Phòng sơn nhanh và Phòng sơn hấp sấy điện tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan