Vệ sinh mô tơ hút phòng sơn nhanh ô tô

Vệ sinh mô tơ hút phòng sơn nhanh ô tô

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Vệ sinh quạt hút phòng sơn ô tô là gì?

Vệ sinh mô tơ phòng sơn hay làm sạch quạt hút phòng sơn nhanh ô tô là công việc đòi hỏi sự chịu thương chịu khó bởi nhân viên bảo trì phòng sơn chuyên nghiệp. Hiểu rõ công việc được thực hiện và phương pháp thực hiện sẽ giúp kỹ thuật viên nhanh chóng làm sạch mô tơ hút phòng sơn.

Mô tơ hút phòng sơn sau nhiều thời gian sử dụng sẽ bị bụi sơn bám bẩn dính vào trong khiến cánh quạt bị bám đầy chất bẩn và bụi sơn nên làm giảm hiệu quả sơn. Cách duy nhất để đưa quạt hút trở lại trạng thái bình thường là tháo ra và vệ sinh cặn bẩn tại cánh quạt.

Vệ sinh làm sạch quạt hút phòng sơn ô tô có khó không?

Công việc làm sạch và loại bỏ cặn bẩn ở bên trong cánh quạt mô tơ phòng sơn đòi hỏi kiến thức về phương pháp tháo lắp cánh quạt mô tơ hút loại central fan. Nếu không am hiểu về cách tháo lắp sẽ dẫn tới hư hỏng mô tơ và dẫn đến tai nạn lao động.

Khi mô tơ phòng sơn bị hút yếu, rung động khi sử dụng anh em nên tìm cách loại bỏ chất bẩn bám dính bên trong chúng, điều này chỉ được thực hiện với việc tháo rời từng chi tiết sau đó loại bỏ vết cặn bẩn bằng những dụng cụ chuyên nghiệp.

Nên tự thực hiện vệ sinh chất bẩn bên trong mô tơ quạt hút gió phòng sơn?

Anh em nên gọi đơn vị có cung cấp dịch vụ chất lượng trong bảo trì và sửa chữa phòng sơn để thực hiện công việc này. Không nên tự mình thực hiện tháo lắp mô tơ phòng sơn để tự vệ sinh chúng vì những yếu tố sau đây:

  1. Hệ thống có điện áp 380V rất nguy hiểm
  2. Công việc tháo dỡ mô tơ đòi hỏi kỹ thuật viên được đào tạo
  3. Nếu thực hiện 2 bước trên không chuẩn xác có thể mô tơ sẽ không hoạt động được nữa.

Vì những lý do trên tuy công việc đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro, anh em hãy cẩn thận và nên nhờ thợ chuyên nghiệp bảo trì sửa chữa cho anh em thường xuyên.

Tại JF Tech chúng tôi nhận bảo trì bảo dưỡng - sửa chữa phòng sơn ô tô - vệ sinh mô tơ hút - sửa chữa quạt phòng sơn ô tô đảm bảo cho anh em thuận tiện và thực hiện công việc liên tục.

Thông tin liên hệ khắc phục sự cố liên quan đến quạt hút phòng sơn ô tô:

Khi xảy ra những sự cố ở phòng sơn như: 

  • Quạt gió hút yếu hơn bình thường như ban đầu
  • Mô tơ chạy rung động, tạo nhiều tiếng ồn
  • Gió cấp vào từ quạt cấp gió phòng sơn yếu
  • Hệ thống điện phòng sơn có vấn đề
  • Lọc trần phòng sơn bị nghẹt bẩn
  • Lọc sàn bị nghẹt bẩn

Những sự cố trên sẽ được JF Tech khắc phục hoàn chỉnh cho anh em để phòng sơn ô tô của anh em có thể hoạt động tốt nhất ổn định nhất. Anh em có thể gọi vào số điện thoại: 0902640600 hoặc 0965406062

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Phòng sơn nhanh và Phòng sơn hấp sấy điện tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan