Cầu nâng 2 trụ có cổng an toàn hơn cho sửa xe ô tô trong Garage

Cầu nâng 2 trụ có cổng an toàn hơn cho sửa xe ô tô trong Garage

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Khi anh em lựa chọn cầu nâng 2 trụ cho sửa xe ô tô thường hay phân vân không biết nên chọn cầu nâng 2 trụ cáp trên hay cầu nâng 2 trụ cáp dưới cho phù hợp.

Băn khoăn của anh em là động lực mỗi ngày của chúng tôi góp phần giải quyết tốt vấn đề cho anh em. Hãy cùng chúng tôi phân tích tại sao nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ giằng trên hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ cáp trên cho sửa chữa ô tô.

Cầu nâng 2 trụ cáp trên là gì? 

Cầu nâng 2 trụ cáp trên là kiểu dáng loại cầu nâng được thiết kế chuyên dùng cho sửa xe ô tô hiện nay tại Việt Nam và thế giới. Cầu nâng 2 trụ có kiểu dáng cao từ 3700mm đến 4000mm với 2 trụ thép thẳng đứng và một thanh ngang kết nối trên đỉnh chóp đầu 2 trụ.

Cầu nâng 2 trụ giằng trên được làm bằng thép tấm có độ dày từ 5-7mm, có cường độ cứng cao, chịu uốn, dập có thể chịu được lực xoắn khi làm việc tốt.

Thân cầu dập cong hình chữ U bo vào trong hoặc uốn ra ngoài tạo rãnh trượt cho thanh đỡ tay cầu cùng nhiều chi tiết liên quan.

Cầu nâng 2 trụ cáp trên với đặc điểm là sợi cáp kéo cân bằng cầu nâng được đặt ở bên trên trong thân cầu và thanh U kết nối giữa 2 cầu nâng, toàn bộ ống dầu, dây điên, cảm biến...

Ưu điểm của cầu nâng 2 trụ giằng trên

  • Cáp cân bằng ở trên đầu nên ít bị hư hỏng do bụi bẩn trong quá trình làm việc
  • Dây điện, cảm biến cũng được gắn ở vị trí cao, không ảnh hưởng khi sửa xe ô tô
  • Thân cầu cao hơn, tải trọng nâng xe lớn hơn
  • Thanh giằng giúp cầu nâng cứng vững khi làm việc , chống lại lực kéo vào khi nâng xe ô tô.

Giá thành sản phẩm cầu nâng 2 trụ cổng trên

Cầu nâng 2 trụ cổng trên luôn có giá thành cao hơn cầu nâng 2 trụ cổng dưới vì tốn nhiều chi phí cho sắt thép, nhân công, phương tiện máy móc cũng như vận chuyển lắp đặt hơn khi sản xuất. 

Giá thành cao hơn ít nhất 10% so với cầu nâng 2 trụ cáp dưới hay cầu nâng 2 trụ giằng dưới.

Lắp đặt khó khăn hơn, vận chuyển với xe cẩu hoặc xe thùng có chiều dài lớn và đòi hỏi nhiều kỹ năng và khéo léo từ người thợ kỹ thuật lắp đặt cũng khiến cho giá thành cầu nâng 2 trụ cao giá hơn khi đến tay khách hàng.

Có nên lựa chọn giữa cầu nâng cổng trên hay cầu nâng cổng dưới nếu chỉ so sánh về giá.

Nếu chỉ so sánh về giá thì rất khập khiểng khi lựa chọn các loại cầu nâng với nhau, nhất là giữa cầu nâng 2 trụ có cổng và không có cổng.

Cầu nâng 2 trụ có cổng thì nâng được tải trọng lớn hơn, an toàn hơn, lắp đặt được trên nền móng yếu vẫn đảm bảo hơn so với cầu nâng 2 trụ không cổng.

Khách hàng nếu cần sự an toàn thì nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ có cổng, còn nếu cần lắp đặt ở nơi có độ cao thấp dưới 3.5 mét thì nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ không cổng.

Giá thành không phải là yếu tố tốt nhất khi lựa chọn phân vân giữa cầu nâng 2 trụ có cổng và không có cổng - Theo tôi thì như vậy.

Phương pháp thi công hố móng cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ có nhiều phương pháp thi công hố móng, nhưng phương pháp phổ biến nhất là thi công theo kiểu đào hố móng với kích thước: 600x1000x1000mm

Khoảng cách giữa tâm 2 hố móng là 3 mét , bê tông đổ nền móng là Mác 250 -300,

2 hố móng cần được cân mực nước cho độ cao bằng nhau, láng phẳng, toàn bộ bê tông 100%

Tham khảo thêm: Kích thước và phương pháp thi công hố móng

Đơn vị tư vấn - Cung cấp cầu nâng 2 trụ cổng trên uy tín

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Videos tham khảo:

<

Bài viết liên quan