Mua cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô và bán cầu nâng 2 trụ

Mua cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô và bán cầu nâng 2 trụ

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

Thu mua cầu nâng 2 trụ cũ Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản tại Sài Gòn và lân cận

Thu mua cầu nâng 2 trụ là khi bạn có nhu cầu bán lại cho chúng tôi cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng tại garage ô tô, xưởng sửa chữa của bạn cho chúng tôi nhằm mục đích di dời garage ô tô, dọn thanh lý garage ô tô, thay thế cầu nâng cũ và lắp đặt cầu nâng 2 trụ mới.

Cầu nâng 2 trụ đã được lắp đặt và sử dụng tại xưởng khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ mua lại với giá thành hợp lý, thanh toán linh hoạt, tự tháo dỡ và vận chuyển mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Đánh giá chất lượng cầu nâng 2 trụ cũ như thế nào?

JF Tech sẽ có phương pháp hỗ trợ đánh giá chất lượng cầu nâng của khách hàng theo kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành của chúng tôi để đảm bảo sự hài hòa cho cả 2 bên.

Những chi tiết được kiểm tra trước khi giao dịch mua bán cầu nâng 2 trụ bao gồm:

  • Kiểm tra hoạt động cầu nâng 2 trụ còn tốt hay không
  • Kiểm tra ty ben cầu nâng có còn sử dụng được hay không
  • Kiểm tra chân đế trụ cầu nâng
  • Kiểm tra thanh ngang cầu nâng 
  • Kiểm tra hoạt động của 2 sợi cáp căng cân bằng cầu nâng
  • Kiểm tra lock cầu nâng có còn hoạt động nữa không
  • ..... và nhiều chi tiết khác liên quan

Những chi tiết liên quan cần được kiểm tra khi cầu nâng còn hoạt động để có thể đưa ra giá thu mua hợp lý nhất và tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện mua bán cầu nâng 2 trụ với JF Tech tại Sài Gòn.

Tiến hành tháo dỡ sau khi thực hiện giao dịch mua cầu nâng 2 trụ

Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ cầu nâng 2 trụ tại xưởng khách hàng khi thỏa thuận được thực hiện giữa 2 bên. Nhân sự từ Công ty chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng về thời gian, phương thức tháo dỡ, vận chuyển, hỗ trợ để có thể tháo dỡ cầu nâng được an toàn và nhanh chóng.

Cầu nâng hoàn toàn được tháo dỡ bằng xe cẩu chuyên dụng và nhân viên được đào tạo bài bản, có năng lực thực hiện công việc nên khách hàng anh em có thể yên tâm về vấn đề này.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn cho những thiết bị khác thay thế vị trí cầu nâng 2 trụ khi anh em có nhu cầu cần hỗ trợ từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ mua bán cầu nâng 2 trụ

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 2 trụ tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan