Thu mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ Việt Nam sản xuất 0902640600

Thu mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ Việt Nam sản xuất 0902640600

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1.Mua tất cả các loại cầu nâng rửa xe 1 trụ do Việt Nam sản xuất

Mua cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ Việt Nam sản xuất loại chữ H âm nền

Chúng tôi sẽ mua lại cầu nâng rửa xe với loại mặt bàn âm nền cho khách hàng có nhu cầu khi không còn sử dụng đến nữa. Anh em có nhu cầu tìm một đơn vị đủ khả năng mua lại cầu nâng rửa xe 1 trụ nhanh chóng để giải quyết vấn đề cho anh em thì hãy đừng ngần ngại alo chúng tôi để trực tiếp thỏa thuận và trao đổi thiết bị.

Cầu nâng rửa xe 1 trụ âm nền có thời gian làm việc lâu dưới mặt đất nên bề mặt dưới bàn nâng cần được kiểm tra kỹ, ty ben, phốt chắn nước, phốt chắn nhớt, bình dầu, van điều khiển. Nếu chất lượng còn tốt và sử dụng được sẽ được chúng tôi thu mua với giá cao. 

Mua cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ Việt Nam sản xuất loại chữ H lắp nỗi

Kiểu loại bàn nâng lắp nỗi là kiểu loại bàn nâng được sử dụng phổ biến nhất nhưng lại chiếm nhiều diện tích nhất, chúng thuận tiện trong việc lắp đặt, an toàn và khả năng sử dụng bền bỉ hơn loại âm nền vì ít được ngâm trong nước bẩn hơn.

Cầu nâng mặt bàn lắp nỗi có đặc điểm là chiếm nhiều diện tích khi sử dụng, không tương thích về mặt thẫm mỹ, đó là lý do tại sao ít được lắp đặt trong khu vực sang trọng và diện tích nhỏ

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe mặt bàn cánh bướm

Mặt bàn cánh bướm có độ an toàn cao, nhưng khi lắp đặt tốn công sức, tốn thời gian, tốn nhân lực và phương tiện hỗ trợ nhiều hơn những loại khác. Do đó mặt bàn cánh bướm rất kén người sử dụng, rất ít đơn vị sử dụng sử dụng mặt bàn cánh bướm.

Khi hư hỏng mặt bàn cánh bướm cũng sửa chữa khó hơn vì không thể tháo rời, nặng, to, cồng kềnh.

2.Mua bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô qua sử dụng như thế nào?

Nếu anh em có nhu cầu bán lại cầu nâng hoặc tìm một đơn vị mua lại cầu nâng cho anh em để giải phóng mặt bằng anh em có thể liên hệ JF Tech theo số điện thoại 0902640600 để trao đổi trực tiếp. 

Thỏa thuận về giá cả, phương pháp múc đào lấy cầu nâng, phương pháp thanh toán tiền sau khi thỏa thuận giao dịch thành công.

Anh em có thể tham khảo thông tin bên dưới nhé: 

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng rửa xe 1 trụ Việt Nam và Cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn độ tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan