Thu mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ đã qua sử dụng tại Sài Gòn

Thu mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ đã qua sử dụng tại Sài Gòn

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1. Thu mua cầu nâng 1 trụ cũ Ấn Độ tại Sài Gòn 24 giờ

Khi anh em đã sử dụng cầu nâng 1 trụ mới được một thời gian cho garage ô tô hoặc trạm chăm sóc rửa xe ô tô cần thay đổi công năng. Cầu nâng 1 trụ lúc này anh em chưa biết giải quyết như thế nào cho phù hợp thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp anh em.

Những phương án đưa ra có thể như sau:

- anh em bán lại cầu nâng cho JF Tech với giá cả hợp lý sau khi khấu hao sử dụng trong thời gian anh em làm việc.

- anh em cần tháo dỡ để trả dọn mặt bằng 

- cũng có thể anh em cần di dời qua nơi khác.

Những vấn đề trên chúng tôi có thể hỗ trợ cho anh em, nếu anh em cần bán lại cầu nâng 1 trụ cũ thì JF Tech cũng sẵn sàng mua lại cho anh em với giá cả tốt nhất.

2. Thu mua cầu nâng 1 trụ cũ Việt Nam sản xuất như thế nào? nhanh - hợp lý - đúng giá?

Với cầu nâng 1 trụ do Việt Nam sản xuất chúng tôi sẽ khảo sát bước đầu để biết chính xác đơn vị sản xuất, lắp ráp và tiêu thụ . Những vấn đề này nhằm đảm bảo đưa ra giá thu mua cho anh em tốt nhất với giá thị trường.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe do Việt Nam sản xuất thường có chất lượng khác nhau giữa những nhà sản xuất nên biết được chất lượng còn lại ty ben, bàn nâng là điều cực kỳ quan trọng với những đơn vị chuyên cung cấp - thu mua - sửa chữa cầu nâng 1 trụ như JF Tech

Quy trình mua bán cầu nâng 1 trụ cũ diễn ra như thế nào?

Chúng tôi tiến hành đánh giá nhanh chóng chất lượng cầu nâng 1 trụ rửa xe đã qua sử dụng, cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ để đưa ra giá thu mua cầu nâng hợp lý nhất cho khách hàng. Giá thu mua thảo luận trực tiếp, thanh toán nhanh chóng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chúng tôi sẽ trực tiếp đào ty ben, tháo gỡ bàn dẫn, vận chuyển từ địa điểm khách hàng về kho bãi JF Tech cho toàn bộ quá trình diễn ra.

Khi khách hàng đồng ý trao đổi hàng hóa với chúng tôi, JF Tech sẽ hỗ trợ khách hàng san lấp mặt bằng như ban đầu nếu cần ( tốn thêm chi phí từ khách hàng) cho hố móng còn sót lại trong suốt quá trình đào cầu nâng ô tô.

3. Những loại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ được mua bán giữa khách hàng và JF Tech

JF Tech mua những kiểu loại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ sau đây từ khách hàng, vì thế anh em có thể gọi chúng tôi để trao đổi thêm khi có nhu cầu nhé: 

  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn độ với mặt bàn cánh bướm
  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn độ với mặt bàn âm
  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn độ với mặt bàn nỗi
  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn độ với mặt bàn chữ X
  • Cầu nâng rửa xe Việt Nam với mặt bàn cành bướm
  • Cầu nâng rửa xe Việt Nam với mặt bàn chữ H âm nền
  • Cầu nâng rửa xe Việt nam với mặt bàn chữ H lắp nỗi
  • Cầu nâng rửa xe Việt Nam với mặt bàn chữ X

Video tham khảo:

4. Thông tin liên hệ để bán cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam sản xuất cho JF Tech

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Thiết bị cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan