Mua cầu nâng ô tô Trung Quốc cũ đã qua sử dụng trong Garage 0902640600

Mua cầu nâng ô tô Trung Quốc cũ đã qua sử dụng trong Garage 0902640600

JF Tech chuyên nhận sửa chữa và lắp đặt cầu nâng cắt kéo sửa chữa ô tô cũ. Nhận sửa chữa cầu nâng bụng cũ trong garage ô tô và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Hồ Chí Minh. Liên hệ 0902640600 để được hỗ trợ tư vấn báo giá và kỹ thuật.

1. JF Tech chuyên thu mua những loại cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ như:

Mua cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô Trung quốc sản xuất

Chúng tôi trực tiếp trao đổi, đánh giá chất lượng cầu nâng do Trung quốc có những nhãn hiệu phổ biến hiện nay tại Việt Nam như: Peaklift, Guangli, Titano, Vimet, Autolift, JF Tech, PULI, NK lift....

Cầu nâng 2 trụ còn hoạt động tốt, đang hoạt động được kiểm tra và thỏa thuận trước khi tháo dỡ. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp phục vụ tháo dỡ di dời cầu nâng 2 trụ đảm bảo khách hàng không cần để tâm sau khi thỏa thuận được xử lý ổn thỏa.

Những loại cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô Trung Quốc được mua như sau: Cầu nâng 2 trụ cổng trên, Cầu nâng 2 trụ cổng dưới, Cầu nâng 2 trụ giằng trên, Cầu nâng 2 trụ giằng dưới, Cầu nâng 2 trụ có cổng và Cầu nâng 2 trụ không cổng. 

Mua cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô do Hàn Quốc sản xuất

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô do Hàn Quốc sản xuất ở Việt Nam thường chỉ có những nhãn hiệu như: HESHBON, POWERREX, KOENG.

Những nhãn hiệu này thường được sử dụng trong hãng xe ô tô như KIA, Mazda, Hyundai, Dewoo... và một số garage tại Việt Nam. 

Cầu 2 trụ do Hàn Quốc sản xuất được chúng tôi hỗ trợ thu mua nhanh chóng, thỏa thuận thực hiện hoàn thiện sau khi đạt được sự thống nhất từ anh em khách hàng.

Mua cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô do Nhật Bản sản xuất

Cầu nâng 2 trụ do Japan sản xuất thường ít được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, cơ bản là từ những chuyến container nghĩa địa thùng đóng kèm từ những đầu nậu buôn sắt thép bên ngoài.

Những công ty thiết bị như chúng tôi thường ít mua cầu nâng 2 trụ do Nhật Bản sản xuất vì điện áp không phù hợp với thị trường Việt nam cũng như cách thiết kế không phù hợp với người Việt Nam

Mua cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô do Mỹ sản xuất

Cầu nâng 2 trụ do Mỹ sản xuất được biết đến với những nhãn hiệu như Bendpak, Ranger, Hunter

Cầu nâng Mỹ 2 trụ sửa ô tô là loại cầu nâng xịn và an toàn nhất trong tất cả các loại cầu nâng được sử dụng tại Việt Nam. Giá thành ban đầu cũng khá cao, lắp đặt cực và tốn nhân sự hơn cầu nâng do trung quốc hay hàn quốc sản xuất.

Mua cầu nâng 2 trụ do Ý sản xuất

Cầu nâng 2 trụ sản xuất bởi Italia cũng được nhiều đơn vị phân phối cầu nâng ô tô ở Việt Nam bán như Cầu nang RAV, Sicam, Corghi... với chất lượng vượt trội so với cầu nâng do Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Mỹ sản xuất bởi vật liệu sử dụng cao cấp, thép cường lực cao.

Cầu nâng 2 trụ Italia là những loại cầu nâng vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả trong sửa chữa xe ô tô.

Mua cầu nâng 2 trụ do Đức sản xuất

Maha, Bosch, Beisbath,... là những nhà sản xuất cầu nâng sửa xe ô tô hàng đầu thế giới hiện nay. Cầu nâng Germany là những loại cầu nâng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho hãng sản xuất xe ô tô như BMW, Mercerdes, Audi,VW...

Cầu nâng ô tô được sản xuất tại Đức rất khó sửa chữa và thiếu linh kiện sau này khi bảo trì bảo dưỡng. Anh em cần chú ý hơn khi sử dụng cầu nâng do Đức sản xuất trong Garage ô tô của mình.

2.Thông tin liên hệ mua bán cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ tại Sài Gòn

Anh em có nhu cầu bán lại cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ hãy gọi đến chúng tôi theo số điện thoại : 0902640600 để trao đổi trực tiếp như giá cả, phương pháp tháo lắp, thời gian tháo lắp, xử lý mặt bằng sau khi tháo lắp.

Công ty TNHH Kỹ Nghệ JF Tech là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô tại JF Tech luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ JF TECH
Địa chỉ: 134/143/21C Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, quận 12,Tp HCM
Hotline: 0902 640 600
Email: info@jftech.com.vn
Website: http://jftech.com.vn

Bài viết liên quan